Cảnh báo giả mạo Zin Zin Motor

Zin Zin Motor là nơi mua sắm tin cậy các phụ tụng xe máy chính hãng nhập khẩu Indonesia,… hiện nay. Lợi dụng điều đó, một vài cá nhân, tổ chức đã tạo những bài viết giả mạo Zin Zin Motor khiến người tiêu dùng nhầm lẫn.

Lời đầu tiên, Zin Zin Motor trân trọng gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Shop. Hiện nay, trên các trang thương mại điện tử có rất nhiều người Giả Mạo đã lấy hình ảnh, thông tin của Shop khiến người tiêu dùng nhầm lẫn.

Zin Zin Motor xin hướng dẫn thêm cho Quý khách cách phân biệt cửa hàng của Zin Zin Motor trên các nền tảng mạng xã hội qua bài viết dưới đây.

Shopee

Hiện nay trên Shopee, Zin Zin Motor chỉ có 2 cửa hàng chính thức:

1. Zin Zin Motor: ZIN ZIN MOTOR, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Đến năm 2022, Zin Zin Motor đã hoạt động được 4 năm đặt danh hiệu Shop Yêu Thích+, có hơn 2800 sản phẩm, 18000 người theo dõi và tỉ lệ phản hồi chat gần như là 100%.

2 Phụ Tùng Zin Satria Raider FI: Phụ Tùng Zin Satria Raider FI, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Đến năm 2022, Phụ Tùng Zin Satria Raider FI đã hoạt động được 3 năm, có 480 sản phẩm, 239 người theo dõi và tỉ lệ phản hồi chat là 80%

Lazada

Zin Zin Motor: Mua sắm ngay tại ZIN ZIN MOTOR SHOP | lazada.vn

Đến năm 2022, Zin Zin Motor đã hoạt động được hơn 1 năm ,giao hàng đúng hạn là 100%,  hơn 2300 người theo dõi và tỉ lệ phản hồi chat gần như là 100%.

Sendo

Zin Zin Motor: SHOP Zin Zin Motor Sendo: Mua bán Online đảm bảo bởi FPT “Siêu chợ Tốt Sen Đỏ”

Đến năm 2022, Zin Zin Motor đã hoạt động được gần 4 năm đặt danh hiệu Shop+, có 2510 sản phẩm

Zin Zin Motor hiện chỉ có 4 Shop đang hoạt động tại các trang thương mại điện tử, ngoài 4 Shop này thì tất cả điều là các Shop Giả Mạo sự uy tính của Zin Zin Motor để trục lợi.

Một số hình ảnh các Shop Giả Mạo lấy hình ảnh và thông tin của Zin Zin Motor:

Shopee

Lazada

Zin Zin Motor thông báo đến Quý khách hàng những thông tin chính thức để Quý khách có thể dễ theo dõi, cũng như mua sắm một cách thoải mái nhất, nhận nhiều ưu đãi nhất. Hạn chế tình trạng mua nhầm cửa hàng giả mạo để tránh những mất mát không đáng có cho Quý khách hàng. Mọi thắc mắc Quý khách có thể gọi vào số 0966 962 993 – 0909 666 983 hoặc để lại comment (bình luận) bên dưới để Zin Zin Motor kịp thời giải đáp.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!