Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi. Ngày thường ZIN ZIN MOTOR sẽ xác nhận đơn hàng cho khách hàng trong ca làm việc tiếp theo, kể từ khi nhận được đơn hàng khách hàng hoàn tất thông tin đặt mua qua website trong vòng 24h. Hàng có sẵn trong kho sẽ được gửi đên tay khách hàng trong vòng 3 tới 5 ngày. Nếu hàng không có sẵn, thì chúng tôi sẽ liên hệ lại khách hàng hẹn giao thời gian dự kiến từ 7-10 ngày.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

–    Nhân viên ZIN ZIN MOTOR  liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

–    Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc Shiper khó tìm.

–    Số lượng đơn hàng của ZIN ZIN MOTOR tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm ( lễ, tết,…).

–   Đối tác cung cấp hàng cho ZIN ZIN MOTOR chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm ZIN ZIN MOTOR giao hàng trên toàn quốc.

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì zzm.vn sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh zzm.vn sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa zzm.vn  với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Về phí vận chuyển, ZIN ZIN MOTOR hỗ trợ 35% phí ship Grab trong nội thành Hồ Chí Minh. Đối với đơn hàng ở ngoại thành /  ở tỉnh thì ZIN ZIN MOTOR sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó.

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì zzm.vn sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh zzm.vn sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa zzm.vn với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Hình Thức Vận Chuyển ZIN ZIN MOTOR