PHUỘC TRƯỚC XE HONDA WINNER X

1. Phuộc trước winner X:

Phuộc trước là một bộ phận kết nối bánh và càng trước xe, nó thuộc hệ thống giảm chấn giúp lái xe giảm bớt áp lực. Phuộc dành cho xe máy Winner thường làm từ nhôm hay nhôm pha hợp kim cao cấp hoặc có một số nhà sản xuất dùng sắt hay thép để tạo thêm sự chắc chắn cho sản phẩm.
Phuộc trước Winner X bao gồm 2 bộ phận chính là ống lồng và giảm chấn thủy lực.

2. Tác dụng của phuộc trước Winner X:

Phuộc trước Winner X giúp hạn chế tối đa sự giằng xóc của phần cổ xe khi đi trên những con đường xấu. Nhờ có phuộc trước mà phần tay lái (ghi-đông) sẽ dễ dàng điều khiển hơn khi gặp chướng ngại và người điều khiển sẽ bớt mỏi tay. Phuộc trước Winner X cho cảm giác lái đầm xe hơn , không còn kêu cụp cụp khó chịu, nhún êm ái và chắc chắn không bị sàn lắc khi vận hành ở tốc độ trên 80.

3. Cách bảo dưỡng phuộc trước Winner X:

Khi sử dụng một chiếc xe liên tục một tháng trời hay sau một chuyến hành trình dài hơn 100km thì các bạn nên ghé tiệm rửa xe để vệ sinh hệ thống phuộc trên xe. Phuộc xe máy thường hư hỏng một cách thầm lặng cho đến khi có các triệu chứng rõ rệt thì phuộc nhún đã bị hỏng nặng nề. Đặc biệt không chạy tốc độ cao trên đoạn đường xấu.

4. Mua phuộc xe máy chính hãng:

Mỗi dòng xe máy của mỗi hãng thường sẽ đi kèm với một loại phuộc xe nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất. Bạn cần mua phuộc xe máy ở các cửa hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng nhất cho sản phẩm của mình. Ở đây Zin Zin Motor có bán các loại phụ tùng xe máy chính hãng Honda. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây.